Sản Xuất Kết Cấu Thép

Bạn đang cần giải pháp trong xây dựng các công trình nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và lắp dựng?

Bạn đang cần một đơn vị thi công nhà thép chất lượng? Hơn 80% công trình xây dựng lãng phí tài nguyên vì giải pháp chưa được tối ưu và kém chất lượng.

SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP SAIGON STEEL

Quá trình sản xuất kết cấu thép tiền chế tại nhà máy rất quan trọng bởi độ chính xác, chất lượng của các cấu kiện và sự hoàn thiện của một dự án nhà thép tiền chế có đảm bảo hay không hoàn toàn do quá trình sản xuất quyết định. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho kết cấu thép. Bản vẽ gia công sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao cho bộ phận sản xuất và các cấu kiện sẽ được gia công sản xuất theo quy trình gồm các bước sau:

 1. Nhập nguyên liệu thô – thép tấm – thép hình
 2. Cắt thép tấm – thép hình
 3. Đính gá, gia công bản mã, khoan – thép hình
 4. Lắp hàn beam
 5. Nắn thẳng
 6. Lắp ráp chi tiết
 7. Hàn chi tiết
 8. Phun bi & vệ sinh
 9. Sơn
 10. Đóng mã hiệu
 11. Giao hàng

THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế kết cấu thép đẹp, đúng thực tế, phù hợp nhu cầu khách hàng là định hướng từ khi Saigon Steel được thành lập cho đến hiện nay. Mỗi công trình là một sự sáng tạo và một thách thức. Nhiệm vụ của Saigon Steel là tìm kiếm sự đột phá trong mỗi công trình để đem lại cho quý khách hàng một công trình có chất lượng tốt nhất và quan trọng hơn là góp phần thay đổi diện mạo các công trình công nghiệp Việt Nam.

SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP CHẤT LƯỢNG

Giải pháp xây dựng với nhà thép tiền chế là thế mạnh của công ty SaigonSteel, kết quả chúng tôi hướng đến là những sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao đem đến sự an tâm cho khách hàng. Chúng tôi tự tin triển khai các dự án kết cấu thép một cách nhanh chóng – chất lượng – thẩm mỹ. Saigon Steel hội tụ đầy đủ các yếu tố của công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép.

LẮP DỤNG CÔNG TRÌNH THẬT CHẤT LƯỢNG

Lắp dựng là bước cuối cùng trong quy trình xây dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép. Toàn bộ các cấu kiện sẽ được lắp dựng tại công trường và kết nối với nhau bằng bu lông. Kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ hiện đại là yếu tố then chốt để đảm bảo tiến độ và chất lượng lắp dựng đạt được hiệu quả tối đa nhất. Saigon Steel sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

SAIGON STEEL SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU VÀ HOÀN HẢO

Contact Me on Zalo
0968 043 023